Hỗ trợ bán hàng đại lý lốp ô tô

Hỗ trợ bán hàng đại lý lốp ô tô

Hỗ trợ bán hàng đại lý lốp ô tô hiệu quả – tiết kiệm.

I. ƯU THẾ QUẢNG CÁO.
  1. Không cần kiến thức về Online Marketing.
  2. Không cần thiết lập và quản lý quảng cáo.
  3. Kiểm tra hiệu quả quảng cáo rất đơn giản.
  4. Không mất chi phí quảng cáo, miễn phí hoàn toàn
  5. Nhận ngay 30 ngày quảng cáo miễn phí để bạn trải nghiệm hiệu quả.
  6. Chỉ với đơn hàng lốp ô tô tối thiểu 10 quả/tháng, bạn có ngay 1 kênh quảng cáo Online Marketing cực kỳ hiệu quả. Chúng tôi sẽ giúp người có nhu cầu mua và thay lắp lốp ô tô trực tiếp tìm đến bạn nhanh nhất, thuận tiện nhất.
II. HÌNH THỨC QUẢNG CÁO

Website dichvulopoto.com về cơ bản là chuyên cập nhập và giới thiệu các đại lý lốp ô tô và dịch vụ thay lắp lốp oto hiệu quả, giúp người tìm kiếm dễ dàng hơn tìm được cơ sở gần nhất thông qua trang tìm kiếm số 1 thế giới GOOGLE.

Chúng tôi thu thập và cung cấp lên website thông tin các đại lý lốp tại các tỉnh thành như tên đại lý (cửa hàng) + địa chỉ + số điện thoại.

Cụ thể: Khi người tìm kiếm trên GOOGLE gõ bất kỳ cụm từ nào liên quan đến “lốp ô tô” (có dấu hoặc không dấu) đi cùng với địa danh nơi họ đang đứng như xã, huyện, thành phố, tỉnh…, họ sẽ thấy trên trang tìm kiếm đầu tiên hiển thị tin bài của dichvulopoto.com của địa phương đó và đương nhiên sẽ hiển thị thông tin đại lý của Quý khách.

Ví dụ: Gõ “thay lốp ô tô tại Bỉm Sơn” – Hiện trên trang 1 Google. Người tìm kiếm khi truy cập vào các tiêu đề của trang dichvulopoto.com sẽ hiện lên tin bài có kèm theo thông tin của đại lý thuộc tỉnh Thanh Hóa.

Hỗ trợ bán hàng đại lý lốp ô tô trên trang Google
Hỗ trợ bán hàng đại lý lốp ô tô trên trang Google
III. ĐIỀU KIỆN THAM GIA:

*** Rất đơn giản! Bạn chỉ cần cung cấp các  thông tin “Tên đại lý + Địa chỉ + Số hotline“. Chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận trước khi cập nhập danh sách hệ thống đại lý lốp ô tô Minh Phát.

Hoặc vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm: 0944.95.2266

Website liên kết: minhphathanoi.com

Hỗ trợ bán hàng đại lý lốp ô tô – Rất hy vọng được hợp tác với Quý khách!