Lốp ô tô Michelin 275/50R20 Châu Âu

Lốp ô tô Michelin 275/50R20 Châu Âu
Lốp ô tô Michelin 275/50R20 Châu Âu

Lốp ô tô Michelin 275/50R20 Châu Âu – hệ thống đại lý uy tín miền Bắc.

Minh Phát xin giới thiệu với Quý khách Lốp ô tô Michelin 275/50R20 Châu Âu. Hệ thống các cửa hàng, đại lý lốp Michelin chính hãng uy tín tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Chúng tôi luôn tự tin sẽ dành đến bạn những sản phẩm lốp xe hơi Michelin và dịch vụ chăm sóc lốp tốt nhất với giá cả vô cùng cạnh tranh.

Lốp ô tô Michelin 275/50R20 Châu Âu
Lốp ô tô Michelin 275/50R20 Châu Âu
Những thông tin về Lốp ô tô Michelin 275/50R20 Châu Âu bạn nên biết:
  1. Ký hiệu: 275 (mm). Chiều rộng bề mặt lốp: là bề mặt tiếp xúc của lốp xe với mặt đường và được đo từ mép này tới mép kia.

2. Ký hiệu: 50 (%). Thể hiện độ cao thành lốp từ mép ngoài của Lazang đến mép ngoài của lốp. Được tính bằng tỉ lệ % bề mặt lốp tiếp xúc lên mặt đường.

3. Ký hiệu: R. Cấu trúc Radial của lốp. Các lốp Michelin du lịch thông thường xe hầu hết đều có cấu tạo theo cấu trúc Radial bố thép.

4. Ký hiệu: 20 (inch). Ðường kính Lazang được tính bằng đơn vị Inch. Với mỗi loại lốp du lịch đều chỉ sử dụng được duy nhất một loại kích cỡ Lazang.

5. Ký hiệu hoa lốp: Energy XM 2, Agilis, Pilot Sport 3 ST. Primacy 3 ST, Primacy SUV, Latitude Cross, LTX A/T. Pilot Sport 4, Latitude Tour, Latitude Tour HP Grnx.

Mỗi loại hoa (gai) trên lốp Michelin đều có những tính năng vượt trội các nhau. Quý khách nên được tư vấn để lựa chọn loại hoa lốp phù hợp nhất với loại xe và nhu cầu sử dụng xe trên từng loại đường di chuyển.

4. Xuất xứ: Châu ÂU.

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ LỐP MICHELIN <– click

Với những khách hàng qua các cơ sở của hệ thống đại lý Minh Phát để thay mới, lắp đặt lốp Lốp ô tô Michelin 275/50R20 Châu Âu. Chúng tôi hoàn toàn miễn phí công thay mới, đảo lốp cùng với các chương trình khuyến mại cân bằng thước lái, độ chụm cho bánh xe được đưa ra liên tục hàng tháng.

Minh Phát cũng là đơn vị phân phối sản phẩm Lốp ô tô Michelin 275/50R20 Châu Âu chính hãng. Chúng tôi giao hàng đến các tỉnh với hy vọng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng uy tín, chất lượng, đa dạng hơn nữa.

Các dòng xe ô tô sử dụng lốp Michelin trên thị trường:

Lốp xe ACURA, lốp xe Audi, lốp xe BMW, lốp xe Chevrolet Lốp xe Daewoo, lốp xe Ford. lốp xe Fiat, lốp xe Honda, lốp xe Hyundai, lốp xe Isuzu, lốp xe Kia. Lốp xe Range Rover, lốp xe Lexus, lốp xe Lincoln, lốp xe Nissan. Lốp xe Mazda, Lốp xe Mercedes, lốp xe Mitsubishi, lốp xe Peugeot, lốp xe Porsche. Lốp xe Renault, lốp xe Samsung, lốp xe Ssangyong, Lốp xe Subaru. Lốp xe Suzuki lốp xe Toyota, lốp xe Volkswagen.

Quý khách còn có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm lốp qua các liên kết tham khảo: lốp ô tô Michelin.

Hân hạn được phục vụ Quý khách!